lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านที่นอนยางพาราหมอนยางพารา
ชื่อร้านค้า
ที่นอนยางพาราหมอนยางพารา
รายละเอียดร้านค้า
นอนหมอนยางพาราแท้
รายละเอียดร้านค้า
คุณสมบัติของที่นอนยางพาราแท้ 100%

มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี สามารถปรับให้เข้ากับสรีระของร่างกายในขณะนอน ที่สำคัญโฟมยางพารามีความทนทานไม่ยุบตัวง่าย จึงไม่จำเป็นต้องพลิกที่นอนบ่อยๆ

ที่นอนยางพาราจะมีฟองอากาศเล็กๆอยู่เป็นจำนวนมาก และมีรูพรุนแบบรวงผึ้งทั่วทั้งแผ่น ช่วยในการระบายอากาศ ไม่สะสมความร้อนและไม่ทำให้เกิดการอับชื้น

มีคุณสมบัติที่ดีในด้านสุขอนามัยเหมาะสำหรับผู้เป็นโรคภูมิแพ้ เนื่องจากตัวโฟมยางพาราไม่ก่อให้เกิดฝุ่น ต่อต้านการเกิดแบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น

ที่นอนยางพารามีส่วนผสมของคาร์บอน ทำให้ติดไฟได้ยาก แต่ถ้าติดไฟจะเกิดควันสีดำจากคาร์บอน ซึ่งไม่เป็นอันตรายเหมือนควันจากยางสังเคราะห์ซึ่งเป็นสารฟีนอลและเป็นพิษต่อร่างกาย และด้วยส่วนผสมจากยางธรรมชาติแท้ จึงไม่ปล่อยสารเคมีมีพิษ เช่นยางสังเคราะห์และฟองน้ำสังเคราะห์ ที่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้สารเคมี

โครงสร้างโมเลกุลยืดเหนี่ยวกันได้อย่างเหนียวแน่น มีแรงต้านการกดหรือแรงสปริงธรรมชาติต้านน้ำหนักกด ของร่างกายอย่างนุ่มนวลต่ำกว่า 20 มิลลิเมตรปรอท ทำให้ไม่เกิดอาการชาตามแขนขา หรือปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ


มีกระบวนการฟอกทำความสะอาดในการผลิตทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นของยางเหมือนที่นอนยางพาราแบบเก่า แต่ที่นอนยางพาราแท้ จะมีกลิ่นยางธรรมชาติอ่อนๆ เนื่องจากผลิตจากน้ำยางธรรมชาติ แต่ยางสังเคราะห์จะไม่มีกลิ่นเลย

ขอบยางเรียบไม่เป็นขุย มีรูเจาะหลายขนาดเพื่อปรับความนุ่มของที่นอนให้พยุงน้ำหนักแต่ละโซนทั้ง 7 จึงสามารถรองรับสรีระได้ดี ไม่ก่อให้เกิดอาการปวดหลัง


ที่นอนยางพารา แบบ Topper คืออะไร

ที่นอนยางพารา Topper คือ ที่นอนยางพาราความสูงประมาณ 2 – 3 นิ้ว ใช้วางทับบนที่นอนเดิมที่ไม่เสื่อมสภาพมากนัก แต่อาจแข็งเกินไป หรือ ยุบเป็นแอ่งเพียงเล็กน้อยทำให้นอนแล้วรู้สึกไม่สบายตัว การนำที่นอน Topperไปวางทับจะช่วยปรับ ความนุ่มของที่นอนให้พอดี โดยไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อที่นอนใหม่ แต่ที่นอนยางพาราแบบTopper จะได้ผลดี ก็ต่อเมื่อใช้วางบนที่นอนที่แข็ง เช่น ที่นอนโฟมอัด ที่นอนยางอัด ที่นอนใยมะพร้าว หรือที่นอนสปริงที่ยังไม่เสื่อมสภาพ แต่ฟองน้ำข้างบนอาจจะบางเกินไป นอนแล้วรู้สึกสัมผัสกับแผ่นสปริงที่อยู่ข้างใน การนำTopper ไปวางซ้อนด้านบน จะช่วยให้ที่นอนนุ่มและนอนสบายขึ้น แต่หากเป็นที่นอนสปริงที่เสื่อมสภาพแล้ว แนะนำให้เปลี่ยนที่นอนหลังใหม่ค่ะ
คุณสมบัติของหมอนยางพาราแต่ละแบบ

Rough Contour

รูปหมอนโค้งรับกับไหล่ ลำคอ และศีรษะได้ดี มีปุ่มเล็กๆ ซึ่งจะช่วยนวดศีรษะและลำคอได้อย่างดีเยี่ยม จะรู้สึกได้ถีงความผ่อนคลายในขณะนอนหลับพักผ่อน ป้องกันและบรรเทาอาการปวดคอ ปวดหลัง ปวดหัวหรือปวดไมเกรน

Smooth Contour

ใช้สำหรับหนุนศีรษะเพื่อการนอนที่ดีของผู้ที่ไม่ชอบนอนหมอนสูงมาก ไม่ทำให้ปวดคอ ไหล่ และศีรษะ และยังช่วยลดอาการนอนกรน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาเรื่องหมอนรองกระดูกเสื่อม เลือกนอนได้ทั้งด้านสูงด้านต่ำRough Heart

หมอนรูปทรงคล้ายหัวใจ มีปุ่มนวดกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ออกแบบพิเศษโดยมีส่วนเว้าลงไปบริเวณส่วนกลางและเพิ่มส่วนนูนขึ้นมาทั้งด้านซ้ายและด้านขวา เพื่อช่วยรองรับหัวไหล่ ป้องกันการตกหมอนได้ดี สำหรับผู้ที่ชอบนอนตะแคงส่วนนูนที่ออกแบบมาพิเศษจะช่วยพยุงหัวไหล่และแก้มได้เป็นอย่างดี

วิธีการเลือกซื้อที่นอนยางพาราแท้ 100%

1. ที่นอนยางพาราแท้ อาจจะมีรูหรือไม่มีรูก็ได้ ผลิตได้ตั้งแต่ความหนาแน่นต่ำๆ ประมาณ 70 กก./ลบ.ม. ซึ่งทำให้เนื้อยางมีสัมผัสที่นุ่ม ไปจนถึงความหนาแน่นสูงๆประมาณ 110 กก./ลบ.ม. ซึ่งจะทำให้เนื้อยางมีสัมผัสที่แน่น แต่ไม่ว่าความหนาแน่นจะเป็นเท่าไหร่ โฟมยางพาราจะมีผิวสัมผัสที่นุ่มนวลไม่แข็งกระด้างเหมือนยางอัด

2. สีของยางจะออกสีขาวไข่ไก่หรือเหลืองอ่อนๆ หากเป็นสีขาว ส่วนใหญ่จะผลิตจากยางสังเคราะห์

3. กระบวนการผลิตที่นอนยางพาราจะมีการขจัดกลิ่นออกในขั้นตอนสุดท้าย แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงมีกลิ่นของยางบ้างเล็กน้อยเนื่องจากผลิตจากน้ำยางข้นแท้ๆ แต่หากไม่มีกลิ่นเลยหรือมีกลิ่นฉุนเหมือนน้ำมันก๊าด แสดงว่ามีส่วนผสมของสารสังเคราะห์มากกว่ายางธรรมชาติ

4. ที่นอนยางพาราของแท้ จะไม่สามารถวางแบบตั้งฉากกับพื้นได้ สามารถพับได้ ม้วนได้ ในการขนส่งสามารถใช้เชือกมัดและยกขึ้นข้างบนได้ เมื่อแกะเชือกออกที่นอนจะดีดตัวกลับทันที

5. ที่นอนยางพาราแท้จะมีน้ำหนักมาก ขนาด 6 ฟุต 8 นิ้ว จะมีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 85-110 กิโลกรัมแล้วแต่ความหนาแน่นของที่นอน แต่สามารถเปลี่ยนผ้าปูคนเดียวได้ โดยการยกมุมแต่ละมุมขึ้นโดยง่าย

6. ที่นอนยางพารามีหลายระดับความหนาแน่น ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล แต่ความนิ่มของที่นอนยางพาราจะไม่ทำให้ปวดหลัง เนื่องจากโฟมยางพารา จะมีคุณสมบัติกระจายน้ำหนักตัวทำให้แรงกดทับของร่างกายกระจายลงบนที่นอนเท่าๆกัน ทั่วทั้งผืน ซึ่งจะทำให้กระดูกสันหลังเป็นเส้นตรง ช่วยป้องกันการปวดหลังแต่สำหรับผู้ที่น้ำหนักตัวมาก แนะนำที่นอนที่มีความหนาแน่นสูง จะทำให้นอนสบายกว่าที่นอนนิ่มๆ

7. อย่างไรก็ตาม ปลอกที่นอนควรติดซิปเพื่อสามารถเช็คได้ว่าเป็นยางพาราแท้หรือไม่

ที่นอนยางพารารุ่นไหนดี?

- คุณหนักแค่ไหน?

หากคุณเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างน้อย หรือมีน้ำหนักตัวปกติหรือสมส่วน คุณสามารถนอนได้ทุกรุ่น ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของคุณ แต่หากคุณเป็นคนที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก ต้องเลือกที่นอนที่มีความหนาแน่นสูงหน่อย เช่น density 95 ขึ้นไปจะทำให้นอนสบายกว่าที่นอนนุ่มๆค่ะ

- อาการปวดหลัง?

ที่นอนยางพาราทุกความหนาแน่น มีคุณสมบัติพิเศษในการรองรับสรีระของร่างกายในขณะนอนให้เป็นเส้นตรง ช่วยป้องกันและบรรเทาอาการปวดหลังอยู่แล้ว เพียงแต่หากคุณมีอาการปวดหลัง หรือป่วยเป็นโรคหมอนรองกระดูกกดทับเส้นประสาท คุณควรเลือกซื้อที่นอนยางพาราที่มีความหนาแน่นสูงหน่อย คือรุ่นนุ่มแน่น density95 และแน่น density110 ที่สามารถรองรับน้ำหนักช่วงเอวและสะโพกได้ดีกว่า ซึ่งน่าจะทำให้คุณนอนได้สบายกว่าที่นอนนุ่มๆ ค่ะ

- ความสูงกี่นิ้วจึงจะเหมาะสม?

หากคุณแค่ต้องการปรับสภาพของที่นอนเดิมให้นุ่มขึ้น โดยที่นอนเดิมไม่ได้เสื่อมสภาพจากสปริง หรือเว้าเป็นแอ่ง มากนัก สามารถซื้อแบบ topperประมาณ 2-3 นิ้ว ไปวางทับบนที่นอนเดิมได้ แต่หากต้องการนำที่นอนไปวางนอน กับพื้น ความสูง3 นิ้วขึ้นไปน่าจะเหมาะสมและใช้การได้ดี ส่วนผู้ที่มีน้ำหนักตัวค่อนข้างมาก อาจจะต้องเลือกที่นอนที่มีความสูงเพิ่มขึ้นอีก จะทำให้นอนได้สบายกว่าที่นอนเตี้ยๆค่ะ และสำหรับผู้ที่ชอบที่นอนหนานุ่ม เด้งดึ๋ง แบบที่นอนสปริงตามโรงแรม 5 ดาว แนะนำที่นอนรุ่มนุ่มที่ความสูง 8 นิ้ว จะได้ความรู้สึกหนานุ่มมากกว่าความสูง 6 นิ้วค่ะ

- ไม่สามารถไปทดลองนอนได้ จะทำอย่างไร?

หากคุณอยู่ต่างจังหวัด หรือไม่สะดวกที่จะมาลองนอนที่ร้าน โดยส่วนใหญ่เราจะทำที่นอนไปให้สองความหนาแน่นซึ่งด้านนึงจะเป็นนุ่มแน่น density 95 และอีกด้านนึงจะเป็นแน่น density 110 ซึ่งเป็นความหนาแน่นที่ค่อนข้างเหมาะสมกับทุกน้ำหนักตัว และคุณสามารถเลือกนอนได้ทั้ง 2 ด้าน แล้วแต่ความชอบของคุณค่ะ

http://www.pillowthailatex.com
+++++++++++++++++++++++++++
Pillowthailatex#ที่นอนยางพาราแท้ 100%#ที่นอนยางพารา#ที่นอนเพื่อสุขภาพ#หมอนยางพารา#หมอนยางพาราแท้#หมอนเพื่อสุขภาพ#หมอนกันไรฝุ่น
ผลิตจากน้ำยางธรรมชาติในประเทศไทย
http://www.pillowthailatex.com
📞 : 093 743 5642 คุณ ปัณพร
Line:annang333
Wechat:pillowthailatex
***ส่งฟรีทั่วไทยจ้า...
สนใจสอบถามสินค้าได้ที่คุณ ปัณพร ได้ตลอด 24 ชม. ทาง Line ID : annang333หรือโทร.0937495642 หรือมารับมาชมสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ ร้านอยู่ในย่านถนนอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. ต้อนรับทุกท่านคะ
http://www.pillowthailatex.com/
https://twitter.com/Pillowthailatex
https://www.facebook.com/pillowthailatex/?ref=bookmarks
*บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านเก็บเงินปลายทางได้*
(ฉพาะเขต กทม.และพื้นที่ใกล้เคียง อาจมีค่าส่งเพิ่มเล็กน้อย)
!!!!อาการนอนแล้วปวดหลังปวดเอว นอนไม่หลับ อาการนี้จะหมดไปเพียงนอนที่นอนยางพาราแท้ เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่แพทย์แนะนำให้ใช้!!!!
QR code
Scan this!

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม170,492 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด95,384 ครั้ง
เปิดร้าน13 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

RECOMMENDED

1,490.00 บาท
2,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
900.00 บาท
1,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
950.00 บาท
1,150.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,590.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,690.00 บาท
2,100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
3,500.00 บาท
4,300.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,250.00 บาท
1,590.00 บาท
 • สั่งซื้อ

SALE PRODUCTS

1,590.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,600.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,490.00 บาท
2,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ

TRACK NO.

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก