lnwshop logo

บทความ

หมอนดีนอนหลับสบายลดอาการปวดคอ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
หมอนดีนอนหลับสบายลดอาการปวดคอ การนอนเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง “หมอน” ถือเป็นตัวช่วยสำคัญสร้างการนอนตลอดค่ำคืนนั้นให้ราบรื่นหลับสบาย ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น ที่สำคัญไม่สร้างปัญหาเมื่อยต้นคอ เนื่องจากกระดูกสันหลังคนเราโค้งคล้ายตัวเอส (S) จึงจำเป็นต้องรักษาความโค้งงอตามธรรมชาติไว้ หน้าที่รองรับจึงตกอยู่ที่…
ที่นอนยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจาก Pillowthailatex ร้านที่นอนหมอนยางพาราขายของแท้ ดี และถูก จึงอยากแชร์ข้อมูลดีๆ ของยางพาราแท้ค่ะมีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าการซื้อที่นอนแพงๆเป็นเรื่องสิ้นเปลืองเพราะใช้แค่นอนอย่างเดียว จึงหันไปซื้อเตียงนอนหน้าตาสวยๆ ราคาแพงๆ แทน จริงๆ แล้วเรานอนบนที่นอน ไม่ได้นอนบนเตียงนอนเสียหน่อย ยิ่งหากเรานำราคาที่นอนไปหารกับจำนวนวันที่ใช้…
ขายส่งยกตู้ ใบละ 390฿ เท่านั้น!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ขายส่งยกตู้ ใบละ 390฿ เท่านั้น‼️😮😮😮หมอนทำจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% มี 5 แบบหมอนสวยหรูพร้อมผ้าหุ้มมีซิป 2 ชั้น รุ่น E-Excellent ✅โรงงานไทย วัตถุดิบของไทย✅ราคาขายส่ง 4000 ใบ หรือตู้ 40 ฟุต✅ใบใหญ่นำ้หนักดี คละแบบได้✅ทำยี่ห้อตัวเองได้ มีใบรับรองติดหมอนทุกใบ✅ฟรี ผ้า 2 ชั้น ป…
ดูแลรักษา หมอนยางพารา ที่ถูกวิธีต้องทำเช่นไร เรามีคำตอบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ดูแลรักษา หมอนยางพารา ที่ถูกวิธีต้องทำเช่นไร เรามีคำตอบหมอนยางพารา มีคุณลักษณะที่ช่วยลดสภาพอาการปวดคอ มีความทนทาน ถึงแม้ว่าจะมีมาตรฐานและคุณสมบัติซึ่งดีกว่าหมอนหนุนประเภทอื่นๆ แต่กระนั้นดูแลรักษาทำได้ไม่ยาก ปราศจากแบคทีเรีย เชื้อรา รวมทั้งตัวไรฝุ่น อย่างไรก็ตามพวกมันต้องการการดูแลอย่างถูกวิธี เพราะ หมอนยางพารา ใบหนึ่งนั้นมีมูลค่…
Tags :
5 วิธีดูแลที่นอนและหมอนยางพารา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
5 วิธีดูแลที่นอนและหมอนยางพารา สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ที่น่ารักทุกคน เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ สบายดีกันรึป่าวเอ๋ย สวนเราสบายดีนะ ไม่มีใครถามแต่เราอยากบอกอ่ะค่ะ แฮ่ๆๆ สำหรับความรู้ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆในวันนี้ เราก็ยังคงอยู่กันในเรื่องของที่นอน วันนี้เราก็มาในหัวข้อของ 5 วิธีดูแลที่นอนและก็หมอนยางพารา นั้นเอง มันคงเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน…
Tags :
คุณสมบัติเบาะรองนั่งยางพาราแท้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ว่าด้วยเรื่องของ #อาการปวดก้น มีสาเหตุหลักๆ มาจากการนั่งนานๆ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเก้าอี้ ทำงานในออฟฟิศ หรือ นั่งลงกับพื้นก็ตาม ถ้านั่งนานๆ ก็มีอาการ #ปวดเส้น #ปวดกระดูก กันได้นะคะ บางคนอาจไม่รู้ตัวว่า กำลังเป็นโรค #Piriformis Syndrome (กล้ามเนื้อสะโพกอักเสบเรื้อรัง จนบีบเส้นประสาท) ความรู้สึกคือนั่งนานๆ แล้วมีอาการเจ็บจี๊ดๆ นั่นแ…
หมอนยางพาราแท้ ดีอย่างไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
มีหลายคนสงสัยว่า #หมอนยางพาราแท้ ดีอย่างไร ? ทำไมแพทย์ส่วนใหญ่ แนะนำให้ผู้ป่วยที่มีอาการ #ปวดคอ นอนหนุนหมอนยางพารา และต้องเป็น หมอนยางพาราธรรมชาติแท้ด้วยนะจ๊ะ 👍😊 หมอนที่ทำจากน้ำยางพาราธรรมชาติแท้ จะมีรูกลมระบายอากาศ มีความยืดหยุ่นที่ดีมาก ช่วยรองรับสรีระช่วงคอ และบ่าได้ดี ช่วยจัดเรียงกระดูก ลดอาการปวดคอ ให้ความรู…
ุคุณสมบัติหมอนยางพาราต่างๆในแต่ละรุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
PILLOW Latex PRODUCTS ผลิตจากน้ำยางพาราจากธรรมชาติ 100% มีความนุ่มและยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระเวลานอน ไม่ทำให้ปวดเมื่อย ช่วยกระจายแรงกดทับ ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิต รองรับและโอบกระชับศรีษะอย่างสมบูรณ์แบบ ในทุกอิริยาบถสำหรับการนอน และยังมีคุณสมบัติที่สำคัญดังต่อไป นี้ - ปลอดภัยจากแบคทีเรีย และไรฝุ่น - ช่วยให้คอและกระดูกสันหลังอยู่…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ


ที่นอนหมอนยางพาราแท้เกรด A สินค้ายางพาราไทย ส่งทั้งในและต่างประเทศ

ที่นอนหมอนยางพาราแท้เกรด A สินค้ายางพาราไทยแท้
http://www.pillowthailatex.com 
T.0937495642 ปัณพร
ID Line:annang333
Wechat:pillowthailatex
ที่นอนยางพาราแท้เกรด A เพื่อสุขภาพรักษาอาการปวดหลัง มีใบรับรองมาตรฐานจัดส่งฟรีทั่วไทย
ที่นอนยางพารา (Mattreess Jacquard Cover) ราคาโรงงานบริการจัดส่งฟรีทั่วไทย

ที่นอนยางพารา ท๊อปเปอร์ (Topper) ยางพาราแท้ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน มีใบรับรองมาตรฐาน Thailand Trust Mark และ Oeko-tek จากประเทศเยอรมนี จึงเป็นที่นอนยางพาราแท้ทั้งก้อน ไม่มีเศษยางอัดผสม มีความนุ่มแน่นปานกลาง ระดับ Density 75-85 ให้ความรู้สึก นุ่มผิว แต่ยืดหยุ่นทั่วทั้งแผ่น ไม่นิ่มเละ หรือ แข็งเกินไปค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตัวที่นอนยางพารามีรูกลมระบายอากาศ รองรับสรีระ 7 จุดสำคัญ ของร่างกาย ช่วยจัดเรียงกระดูก นอนสบายตัว ผ่อนคลาย ไม่ร้อนค่ะ

ขนาดมาตรฐาน ขายแต่ยางพาราแท้ 100% เท่านั้น!!! ที่นอนยางพาราแท้ รองรับสรีระจุดสำคัญของร่างกาย ช่วยจัดเรียงกระดูก ลดอาการปวดเมื่อยตัวได้ดีมาก ทำให้เวลานอนจะรู้สึกสบายตัว ผ่อนคลาย ไม่เก็บความร้อน .. ที่นอนยางพาราของแท้ต้องยืดหยุ่น พับม้วนได้ เมื่อคลายออกจะคืนตัว คงรูปเดิมได้อย่างรวดเร็ว!!!

คุณสมบัติของที่นอนยางพาราธรรมชาติ 100%
1. ทนทานอย่างมาก ยืดหยุ่น มีแรงสปริงโอบอุ้มร่างกาย
2. ปลอดสารพิษ ในกระบวนการผลิต
3. ไม่สะสมความชื้น
4. ไม่ก่อให้เกิดแบคทีเรีย ปลอดจากสารก่อภูมิแพ้
5. ปลอดจากไรฝุ่น
6. ออกแบบให้ที่นอน สามารถหายใจได้ โดยประกอบด้วยโฟมยางเล็กๆ นับล้านๆ และมีรูระบาย เพื่อให้ที่นอนสามารถระบายอากาศเข้าออกได้ ที่นอนจึงเย็นสบายไม่สะสมความร้อน
7. คงความหนาแน่นของโฟมยางแม้อุณภูมิห้องเปลี่ยนแปลง ไม่เหมือนที่นอน MEMORY FORM ที่จะเปลี่ยนแปลงความหนาแน่นไปตามอุณภูมิสัมผัส
8. ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีเพราะไร้แรงกดทับ ช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ในขณะเดียวกันยังมีแรงผยุงหลังส่วนล่างไม่ทำให้ปวดหลัง
9. ต้นยาง ช่วยป้องกันการเกิดปรากฏการณ์เรือนกระจก ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม
10. การยืดหยุ่นของที่นอนเป็นอิสระต่อกันแม้น้ำหนักของผู้นอน 2 คนไม่เท่ากัน และ ไม่รบกวนคู่นอนเวลานอนพลิกตัว

หมอนยางพาราแท้เกรด A กันไรฝุ่นภูมิแพ้ แก้อาการปวดคอ มีใบรับรองมาตรฐานจัดส่งฟรีทั่วไทย
หมอนยางพาราแท้ Pillows Jacquard Cover & Zip ราคาโรงงาน ปลีก-ส่ง มาตรฐานส่งออก

หมอนยางพาราแท้เพื่อสุขภาพ มีให้เลือกหลายแบบ ใบใหญ่ลายขนนกใหม่ สีครีมสวยหรู มีซิปเปิดได้ ตัวหมอนทำจากน้ำยางพาราบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ มีรูกลมระบายอากาศ รองรับสรีระช่วงคอ และ บ่า ช่วยจัดเรียงกระดูก ลดอาการปวดคอ หนุนนุ่มแน่นนอนสบาย ผ่อนคลายจากความเมื่อยล้า และไม่ร้อนค่ะ ขายปลีก-ส่ง
แพทย์วิจัยมาแล้วว่า หมอนยางพาราแท้ ช่วยให้คนที่เป็นภูมิแพ้ อาการดีขึ้น เพราะไม่มีไรฝุ่นค่ะ ผลิตจากน้ำยางพาราธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน มีใบรับรองมาตรฐาน Thailand Trust Mark และ Oeko-tek จากประเทศเยอรมนี จึงเป็นผลิตภัณฑ์ยางพาราแท้ทั้งก้อน ไม่มีเศษยางอัดผสม ยางพาราแท้ ช่วยป้องกันไรฝุ่น และ ภูมิแพ้ มีความนุ่มแน่นปานกลาง ระดับ Density 45-55 ให้ความรู้สึก นุ่มผิว แต่ยืดหยุ่นทั่วทั้งแผ่น ตัวยางพารามีรูกลมระบายอากาศ ..
ผลิตภัณฑ์หมอนยางพารา แท้ 100%

*บริการจัดส่งฟรีทั่วไทย*

- ผ้าหุ้มแจ็คการ์ดพิมพ์ลายในตัว

- มีซิปถอดซักได้

ออกแบบเน้นส่วนโค้ง เพื่อพยุง ศรีษะ ไหล่ และคอ 

ช่วยให้การนอนเป็นไป อย่างถูกต้องตาม หลักสรีระ ลดความปวดเมื่อย

ได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งแบบ นุ่มและแบบแน่น 

ส่งทางไปรษณีย์ ใช้เวลา 1-3 วันทำการ จะส่งภายในวันทำการถัดไป หลังจากที่ได้รับการยืนยันชำระเงิน โดยทางร้านจะส่งเลขไปรษณีย์ให้ลูกค้าทุกครั้ง เพื่อตรวจสอบ 
***มีบริการส่งเก็บเงินปลายทางเฉพาะในเขตกทม.***( ยอด 3,000 บาทขึ้นไป)
สนใจสอบถามสินค้าได้ที่คุณ ปัณพร ได้ตลอด 24 ชม. ทาง Line ID : annang333หรือโทร.0937495642 หรือมารับมาชมสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ ร้านอยู่ในย่านถนนอนามัยงามเจริญ แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กทม. ต้อนรับทุกท่านคะ 
http://www.pillowthailatex.com/ 
https://twitter.com/Pillowthailatex

*บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านเก็บเงินปลายทางได้*
(ฉพาะเขต กทม.และพื้นที่ใกล้เคียง อาจมีค่าส่งเพิ่มเล็กน้อย)

****ไลน์ตอบรับอัตโนมัติที่นอนหมอนยางพาราแท้ด้านล่างนี้คะ***
line.me/R/ti/p/%40boo2686y

สนใจสอบถามสินค้าได้ที่คุณ แอน ได้ตลอด 24 ชม. สนใจสินค้าอื่นๆ สอบถามมาได้ค่ะ ไม่ซื้อไม่เป็นไร .. ถามได้ ไม่ต้องเกรงใจนะคะ ^_^
!!!!อาการปวดต้นคอ นอนตกหมอน นอนกรน เป็นโรคภูมิแพ้จะหมดไป เพียงใช้หมอนยางพาราแท้ หมอนเพื่อสุขภาพที่แพทย์แนะนำให้ใช้!!!!
หมอนยางพาราแท้กันไรฝุ่นลดอาการปวดต้นคอ ราคา1,490฿
#หมอนยางพารา#หมอนยางพาราแท้#หมอนเพื่อสุขภาพ#หมอนยางพารากันไรฝุ่น#หมอนยางพาราราคาโรงงาน#หมอนยางพาราแท้เกรดA#หมอนยางพาราราคาถูก
!!!!อาการนอนแล้วปวดหลังปวดเอว นอนไม่หลับ อาการนี้จะหมดไปเพียงนอนที่นอนยางพาราแท้ ภูมิแพ้กันไรฝุ่นได้ดีเยี่ยม เป็นที่นอนเพื่อสุขภาพที่แพทย์แนะนำให้ใช้!!!!

#ที่นอนยางพารา#ที่นอนยางพาราแท้#ที่นอนเพื่อสุขภา พ#ที่นอนยางพารากันไรฝุ่น#ที่นอนยางพาราราคาโรงงาน#ที่นอนยางพาราแท้เกรดA#ที่นอนยางพาราราคาถูก

ARTICLE

หมอนดีนอนหลับสบายลดอาการปวดคอ
หมอนดีนอนหลับสบายลดอาการปวดคอ
1 เดือนที่ผ่านมา
หมอนดีนอนหลับสบายลดอาการปวดคอ การนอนเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง “หมอน” ถือเป็นตัวช่วยสำคัญสร้างการนอนตลอดค่ำคืนนั้นให้ราบรื่นหลับสบาย ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่น ที่สำคัญไม่สร้างปัญหาเมื่อยต้นคอ เนื่องจากกระดูกสันหลังคนเราโค้งคล้า…
ที่นอนยางพารา
ที่นอนยางพารา
11 เดือนที่ผ่านมา
เนื่องจาก Pillowthailatex ร้านที่นอนหมอนยางพาราขายของแท้ ดี และถูก จึงอยากแชร์ข้อมูลดีๆ ของยางพาราแท้ค่ะมีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าการซื้อที่นอนแพงๆเป็นเรื่องสิ้นเปลืองเพราะใช้แค่นอนอย่างเดียว จึงหันไปซื้อเตียงนอนหน้าตาสวยๆ ราคาแพงๆ แทน จริงๆ แล้วเรานอนบน…
ขายส่งยกตู้ ใบละ 390฿ เท่านั้น!!!
ขายส่งยกตู้ ใบละ 390฿ เท่านั้น!!!
1 ปีที่ผ่านมา
ขายส่งยกตู้ ใบละ 390฿ เท่านั้น‼️😮😮😮หมอนทำจากยางพาราธรรมชาติแท้ 100% มี 5 แบบหมอนสวยหรูพร้อมผ้าหุ้มมีซิป 2 ชั้น รุ่น E-Excellent ✅โรงงานไทย วัตถุดิบของไทย✅ราคาขายส่ง 4000 ใบ หรือตู้ 40 ฟุต✅ใบใหญ่นำ้หนักดี ค…

CATEGORY

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม173,169 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด96,932 ครั้ง
เปิดร้าน13 ก.ย. 2557
ร้านค้าอัพเดท14 ส.ค. 2561

RECOMMENDED

1,490.00 บาท
2,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
900.00 บาท
1,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ
950.00 บาท
1,150.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,590.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,690.00 บาท
2,100.00 บาท
 • สั่งซื้อ
3,900.00 บาท
5,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
3,500.00 บาท
4,300.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,250.00 บาท
1,590.00 บาท
 • สั่งซื้อ

SALE PRODUCTS

3,900.00 บาท
5,500.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,590.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,600.00 บาท
2,200.00 บาท
 • สั่งซื้อ
1,490.00 บาท
2,000.00 บาท
 • สั่งซื้อ

TRACK NO.

 • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก